ซึ่งเปิดบริการความอร่อยนานกว่า 60 ปี และปรับปลี่ยนโฉมใหม่ที่ดูร่วมสมัย พร้อมการนำวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศสุดพรีเมียมมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ 

เริ่มต้นขอแนะนำ  Escargots a la Bourguignonne เมนูหอยทากอบเนย กระเทียมและสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังปิ้ง เด่นรสด้วยหอยทากบูร์กิน ฌอน นำไปอบทั้งกระดอง ชุ่มด้วยเนย กระเทียม และพาร์สลีย์ เนื้อแองกัสทาร์ทาร์ เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งกรอบพันชั้น รสชาติกลมกล่อมมาก ส่วน ซุปหัวหอมสไตล์ฝรั่งเศส เสิร์ฟกับขนมปังอบชีสกรูแยร์ ไม่อยากให้พลาดเพราะ กลิ่นนั้นหอมรสชาติหวานเข้มข้น

BUTER ROASTED NOVA SCOTIA LOBSTER  กุ้งมังกรจากโนวาสโกเซีย อบเนยพริกเซอร์ราโนและสมุนไพร กุ้งมังกรตัวใหญ่มากจนรู้สึกว้าว แถมเนื้สัมผัสนุ่มหอมฉ่ำด้วย เนย และสมุนไพร ถ้าชอบทานเนื้อแนะนำ สเต๊กเนื้อสันนอกจากฟาร์มสแตนโบรก ซันโชกุนวากิว (มาร์เบิล สกอร์ 6) หมักด้วยชีสบลูสติลเทิน ซอสแบร์เนส ซอสซิมิซูร์ริ ซอสเห็ดและซอสไวน์แดงเนื้อลูกวัว เนื้อนุ่มเนียนลิ้น กลมกล่อมจนสายเนื้อรู้สึกอินและฟินมาก

ปิดท้ายด้วยของหวาน เครปชูว์เซตและไอศกรีมวานิลลา ชอบมาตั้งแต่วิธีการปรุงที่ได้อรรถรสแบบมีเปลวไฟลุกโซน แถมตัวเครป ออกหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นน้ำมันเปลือกส้ม ลงตัวกับไอศกรีมวานิลลาโฮมเมดออกเย็นชื่นใจ รสชาติรวมในปากมีความหวานนิด ผสมผสานกับรสชาติอมเปรี้ยวอย่างละหน่อยและมีความขมติดปลายลิ้นนิดๆ แต่อร่อย

ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar) เปิดบริการ ทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ สำรองที่นั่งได้ที่อีเมล [email protected] หรือโทร. 0-2656-0444.

เรื่อง/ แม่พลอย  :  ภาพ / สันติ มฤธนนท์